Tổ Chức Đêm Hội Trăng Rằm

Trung thu là Tết thiếu nhi, là dịp các em nhỏ cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh thơm lừng, được tung tăng xuống phố rước đèn ông sao, được tham dự những đêm hội trăng rằm đặc sắc…Trung thu là tết đoàn viên, là dịp kết nối tình thân, qua những hoạt động tập thể các thành viên trong doanh nghiệp lại được có cơ hội để gần gũi, gắn kết tình yêu thương. Để các bé cũng như các thành viên khác trong đại gia đình doanh nghiệp cùng quây quần, phá cỗ trông trăng và cùng tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn.

I. Lên ý tưởng trang trí cho sự kiện cho bé Trang trí bong bóng cổng chào, dàn dựng sân khấu, thiết kế backdrop/ backgound, trang trí tạo dựng khu vực chụp hình lưu niệm cho bé cùng gia đình…

II. Xây dựng các khu trò chơi, khu vui chơi cho trẻ emTổ chức hoạt hoạt động vui chơi sôi nổi: thảy vòng nhận quà, phi tiêu bóng bay, tô tượng, làm bánh trung thu, trang trí đèn lồng, đèn ông sao,…

III. Các dịch vụ vui chơi phục vụ trong thời gian đón khách đến tham dự Đêm Hội Trăng rằm
.

IV. Kịch bản chương trình văn nghệ, ca múa nhạc, giải trí và hoạt náo các trò chơi (game) sôi động vui nhộn

1. Múa lân sư tử khai mạc chào mừng Lễ hội Trung Thu

2. Chú Cuội, chị Hằng dẫn chương trình và kể câu chuyện Trung thu và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé.

3. Nhóm hát thiếu nhi biểu diễn các tiết mục (Hát các ca khúc về rằm tháng 8, các ca khúc vui nhộn Thiếu Nhi, múa hiện đại, Dancesport…)

4. Chú hề biểu diễn Xiếc (Hề, uốn dẻo, thang lắc, khỉ, chó…)

5. Ảo thuật gia sẽ biểu diễn các tiết mục đặc sắc vui nhộn biến hóa các bé sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Sẽ có các tiết mục giao lưu cùng với bé và bạn bè tham dự.

Tất cả những gì bạn cần đều ở đây. Hãy để chúng tôi giúp bạn như 1 người bạn đồng hành!

 LIÊN HỆ NGAY LEE DECOR